Danh gia robot hut bui Xiaomi Dreame D9 Max – Ban Quoc Te

0

Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Dreame D9 Max – Bản Quốc Tế

Robot Xiaomi Dreame D9 Max là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Mi Ecosystem. Hãy cùng Vnecovas tìm hiểu xem sản phẩm này có gì đặc biệt nhé!

Phiên bản Xiaomi Dreame D9 MAX là phiên bản Robot hút bụi lau nhà thanh lý những điều cần biết tiền nhiệm mới nhất với lực hút vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm trước đây. Sau khi ra mắt thành công Dreame D9, Xiaomi đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp hơn, với mong muốn đem lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo hơn về robot hút bụi.

Lực hút vô địch lên tới 4000Pa

Robot Dreame D9 Max đang là dòng robot Deebot hút bụi có lực hút lớn nhất hiện tại của hãng với lực hút lên đến 4000 Pa, mạnh hơn sản phẩm được ra mắt trước đó. Thiết bị này có thể hút sạch bụi mịn, ngay cả ở dưới rãnh sâu như khe gạch lát hay tấm gỗ lát sàn.

 Lực hút của D9 Max lên đến 4000 Pa nhưng không gây ra tiếng ồn

Đặc biệt, luồng gió được hút qua hệ thống quạt hút và ống dẫn khí nhưng lại không hề gây ra tiếng ồn khi robot đang hoạt động. Nếu robot được bật với công suất tối đa thì những âm thanh mà nó phát ra cũng chỉ khoảng từ 50db-65db, tương đương khi chúng ta trò chuyện thông thường.

Dẫn đầu với công nghệ LiDAR

Ở sản phẩm D9 Mã, với công nghệ điều hướng laser quét nhà 360 độ, tạo ra một bản đồ có thể chỉnh sửa về tầng nhà của bạn ngay trong lần chạy đầu tiên. Trong khi đó, nó làm sạch một cách lần lượt thay vì việc làm sạch bừa bãi, không có hiệu quả.

Chổi quét được mở rộng. Xem thêm tại đây Review robot hút bụi Ecovacs Deebot

Phần bàn chải quét của robot hút bụi được mở rộng hơn so với các thiết kế trước đây của hãng. Điều này giúp nó có khả năng hút sạch được các bụi nhỏ li ti từ các vết nứt và bụi sâu từ dưới các loại thảm trải trong nhà. Những hạt bụi này được hút bằng bàn trải chính 16,8cm mở rộng và bàn chải chữ V nổi.

Sản phẩm vệ sinh sạch sẽ mọi ngóc ngách trong nhà

Vệ sinh sạch sẽ trong một lần hoạt động 

Xiaomi Dreame Bot D9 Max vừa có thể loại bỏ bụi bẩn lại vừa có thể hoạt động chế độ thứ hai là lau sàn. Các tấm khăn lau sợi nhỏ của robot sẽ được tái sử dụng để làm sạch và có 3 mức thể tích nước có thể điều chỉnh trên ứng dụng của hãng để mang đến trải nghiệm làm sạch dễ dàng nhất mà không cần lo lắng.

Với sự hỗ trợ của robot hút bụi Xiaomi Dreame D9 Max, việc dọn dẹp nhà cửa đã trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm, hãy đến ngay với cửa hàng của Vnecovas hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0941076362 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xem thêm tại đây: [ Tư vấn] Có nên mua robot hút bụi dưới 2 triệu hay không?