phan biet yen gia yen sao tho an tu nhieu cach khac nhau

7

Phân biệt yến giả Yến Sào Thọ An từ nhiều cách khác nhau
Thị trường yến hiện nay khá đa dạng mẫu mã cho nên phải tỉnh táo để phân biệt yến giả từ các nguồn yến khác nhau. Cùng với nhiều cách khai thác yến từ nhiều nguồn cho nên việc tìm ra những điểm khác nhau càng trở nên khó khăn hơn.
Phân biệt yến giả Yến Sào Thọ An từ cấu tạo phần ngoài
Nổi tiếng với hàm lượng axit amin khá cao nhưng nếu không phân biệt yến giả thì những phần yến mà bạn sử dụng sẽ không có đủ giá trị dinh dưỡng như đã công bố mặc khác còn gây những tai hại không đáng có. Có thể nói đây là một nguồn thực phẩm tự nhiên đầy quý báu đến từ nước dãi của chim yến trong quá trình xây tổ để ấp trứng mà ra.

Vậy cấu tạo bên ngoài có những đặc điểm gì mà chúng tôi có thể dễ dàng phân biệt yến thật và yến giả được:
- Với tổ thật khi nhìn vào đặc điểm bên ngoài những sợi đan xen chồng lên nhau không theo cấu trúc mà chỉ theo khung sẵn, khi sờ vào sợi có cảm nhận sợi xơ và thô ráp.
- Cấu trúc của tổ có thể thấy là vành mỏng với hai chân tổ ở hai bên khá dày vì nó bám vào vách đá để hình thành. Hình dạng chính là hình vòng cung.
- Khối lượng khi cầm lên tay dao động ở mức dưới 15 gam cho mỗi tổ, chiều dài rơi vào mức 8 tới 10 cm cùng chiều ngang là 5 tới 6cm. 
Với khối lượng trung bình của một tổ yến chứa tới khoảng 50% protein mà tổ yến giả không thể nào so sánh được. Có hơn 20 loại axit amin được công bố trong thành phần của nó chứng minh một điều rằng với mỗi chúng ta việc bổ sung thực phẩm này vào dinh dưỡng hằng ngày là điều cần thiết và điều đó cũng đẩy nhanh sự giả mạo trong các sản phẩm đưa ra.
Phân biệt yến giả Yến Sào Thọ An từ tổ còn lông
Thường thì tổ yến còn lông là dễ phân biệt yến thật giả hay thật nhất Yến Sào Thọ An vì sản phẩm này thường ít làm giả, cùng lắm là độn thêm chất vào cho nặng chứ không thay thế hoàn toàn thành phần như những loại sơ chế hay tinh chế khác.

Để phân biệt tổ yến thật và phân biệt yến thật giả Yến Sào Thọ An chúng ta phải biết quy trình thực hiện, các cách được Thọ An Nest mô tả như dưới đây:
- Lấy tổ yến ngâm với nước, nếu tổ giả liền nở nhanh và nhão ra còn yến thật không tan mà vẫn nguyên sợi. Lúc này chúng ta trực tiếp nhỏ thuốc luigon lên nếu thấy màu xanh thì bạn không nên dùng chúng nữa vì đấy là sản phẩm đã trộn với tinh bột nhiều.
- Với cách thử bằng dung dịch iot, nếu màu chuyển sang xanh cũng vì lượng tinh bột pha vào yến gây xanh chứ nếu là yến thật thì sẽ không có biến màu.
- Trong quá trình đun ngoài việc quan sát chúng ta còn nghe được mùi tanh từ yến, tuy nhiên mức tanh nhẹ như mùi biển tự nhiên chứ không quá nồng như mùi tanh của trứng gà pha trộn.
Phân biệt yến thật phân biệt yến thật giả lúc còn khô dựa vào đặc điểm của sợi lúc chưa ngâm, lúc đó chúng ta hoàn toàn trực tiếp cầm lấy và cảm nhận được, còn khi ngâm dựa vào màu sắc sợi và nước ngâm sẽ cơ bản nhận biết được điểm khác biệt.
Phân biệt tổ yến giả Yến Sào Thọ An không còn là mối lo
Cơ sở sản xuất Thọ An Nest với chứng nhận đạt chuẩn sẽ khiến khách hàng không còn phải lo lắng về việc phân biệt tổ yến giả Yến Sào Thọ An mỗi khi mua sắm nữa. Chúng tôi hiện có đủ các mẫu mã khác nhau phân theo mức độ thượng hạng lẫn bình dân cùng với độ quý hiếm khác nhau sẽ có giá thành khác. Phần nhiều sản phẩm đến từ yến nuôi của các hộ dân liên kết với công ty và cam kết đầu ra dựa vào quy trình kỹ thuật của công ty cung cấp. Song song với đó là những sản phẩm tới từ quá trình khai thác trong tự nhiên, và loại hàng này được đội ngũ nhân công bảo quản và làm sạch cực kỳ cẩn thận vì giá trị khá là cao. Nhưng hãy yên tâm vì đã có Thọ An Nest sẽ kề vai cùng bạn tìm ra những phương pháp phân loại hiệu quả giúp bạn an tâm mua sắm những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên thị trường bây giờ cũng rất công phu đầy tinh xảo với mắt thường khó lòng nhận ra được hoàn toàn với sự những cách chế lồng ghép độc lạ từ lòng trắng trứng, bột agar, tinh bột, sụn cá…

Tự tin là một cơ sở mang đến sự tin tưởng cho khách hàng thông qua các sản phẩm bày bán và còn chỉ cho khách hàng khá nhiều mẹo phân biệt tổ yến giả làm cho người dùng vui vẻ đón nhận, thêm lòng tin yêu đối với thương hiệu đang phát triển của chúng tôi. Cùng với đó đẩy nhanh tốc độ mua hàng và giới thiệu sản phẩm đi xa hơn tới nhiều người biết hơn. Sau này nếu như mua tổ yến ở bất kỳ đâu chăng nữa thì hãy nhớ các cách mà chúng tôi đã liệt kê ở trên để tự mình kiểm chứng một cách chính xác nhất. Nhiều nghiên cứu cho thấy hàm lượng axit amin và protein vượt bậc trong đó tốt cho cơ thể người dùng, với trẻ em, người già, phụ nữ mang thai…
Source: https://myanimelist.net/profile/konohara909