Don

64

Bán Căn Hộ Solar Group dự án 31 láng hạ 31 Láng Hạ 1 Phòng Ngủ Giá Gốc CĐT!
Sun Grand Metropolis 31 Láng Hạ Recidence (0931.62.3333). Lần 7: Đóng 05% giá bán căn hộ (đã gồm VAT) — Khi nhận sổ đỏ. Theo thông tin ban đầu, dự án chung cư 31 Láng Hạ của chủ đầu tư Sungroup sẽ được xây dựng với 27 tầng với tổng diện tích 1,1ha với tổng mức đầu tư khoảng 2732 tỷ đồng. Các chi nhánh ngân hàng giả dụ như: Maritime Financial institution, LienViet Bank, hay Đại Á Financial institution, VP Bank, Tiền Phong Financial institution….

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất. đi theo giấy tờ , chủ thầu FLC tiếp tục mở tài khoản tiền gửi ký quỹ trên đưa ra nhánh ngân hàng BIDV ở Khánh Hòa nhằm đảm bảo thực hiện công trình dự án BT này. Tổng số liền cam kết quỹ bảo toàn lên đến a hundred tỷ đồng đc FLC nộp một lần. và nhiều cư dân Chung cư 31 láng hạ sẽ được hưởng lợi cũng như Trải Nghiệm thiên nhiên của mình thông qua hệ thống ích lợi phong phú, phong phú cũng như vô cùng hầm hố từ Giáo dục, y tế, dịch vụ thương mại cho vui chơi giải trí.

Dự án chung cư Solar Legacy tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa số 69B Thụy khuê, có View các địa điểm nổi tiếng: Hồ Tây, Quảng trường Ba Đình, công viên Bách Thảo,……. Trước đây phố Láng Hạ đi qua hồ ao đồng ruộng của hai làng: Thành Công và Láng Hạ. Làng Thành Công là phường Nhược Công đời Nguyễn và phường Công Bộ đời Lê (xem mục Thành Công). Láng Hạ nguyên là một xóm trong ba xóm hợp thành trại Yên Lãng (Thượng, Trung, Hạ). Trại này trước thuộc tổng Hạ, huyện Vĩnh Thuận cũ (Xem mục Láng).

Hồ cá, công viên cây xanh là không gian sum vầy của cả gia đình sau những ngày làm việc mệt nhọc, trả lại cho bạn sự cân bằng trong cuộc sống. 3. Hợp đồng trực tiếp 2 bên: Khách hàng - Chủ Đầu Tư. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi - đại lý F1 của Sun Group phân phối trực tiếp dự án SOLAR GRAND METROPOLIS 31 LÁNG HẠ. Đặc biệt mọi thứ bạn nhận được đều miễn phí, bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Tất cả các căn hộ thanh toán sớm 95% từ đợt 1 được chiết khấu ngay four% tổng giá trị căn hộ trước thuế. THIẾT KẾ CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ SOLAR GRAND CITY QUẢNG AN. Vị trí chung cư solar Group Quảng An. Chủ đầu tư dự án Sun Grand Metropolis Láng Hạ quan tâm đến cơ sở hạ tầng hoàn thiện tổng diện tích dự án và đặc biệt chú trọng đến cái nhìn của người sử dụng, chính vì thế chủ đầu tư đã nhanh nhạy lựa chọn số 31 Láng Hạ là nơi tọa lạc của dự án. Kết nối giao thông thuận tiện, vị trí có nhiều ưu thế chính là điểm mạnh đầu tiên của dự án.

Như vậy, dự án trên không chỉ mang đến cho du khách thừa hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời bên gia đình, khách du lịch nghỉ dưỡng và cư dân ở solar group vân đồn sẽ tận hưởng dịch vụ vui chơi giải trí hoàn hảo. Sảnh lounge ngoài trời là không gian hẹn hò, gặp gỡ bạn bè, hàng xóm, sinh hoạt chung rộng rãi, tiện nghi, mang lại khoảnh khắc đáng quý cho người dân.

Dự án đã đưa vào ánh nhìn của khách hàng tiền năng với những điểm nhấn hết sức ấn tượng với các căn hộ được thiết kế hết sức tỉ mỉ kì công nhằm toát lên vẻ đẹp hoàn hảo. Với những nhà thiết kế hàng đầu về kiến trúc két hợp với các chuyên gia kĩ sư hàng đầu đã cho gia đời căn hộ nhà ở xã hội hợp với mọi đối tượng đặc biệt là các cặp gia đình trẻ có nhu cầu mua nhà. Đây được đánh giá là một trong những không gian sống tuyệt vời tiện ích hiện đại giá thành hợp lí là một trong những tiêu trí hàng đầu ghi điểm với khách hàng.