Bao gia dau bao khoi dia chi la viec lam tat yeu tai PCCC An Phat

5

Báo giá đầu báo khói địa chỉ là việc làm tất yếu tại PCCC An Phát

Sáng 14/11, thảo luận về dự án sửa đổi báo giá các thiết bị đầu vào của đầu báo khói địa chỉ, đại diện bộ phận kỹ thuật công ty PCCC An Phát cho biết rằng việc đưa ra các thiết kế mới là hoàn toàn không hợp lý tại quý cuối cùng của năm vì sẽ dẫn đến đình trệ trong sản xuất tại công xưởng sản xuất, không đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng.

Hiểu rõ đầu báo khói địa chỉ tại PCCC An Phát

Đầu báo khói địa chỉ của PCCC An Phát là một sản phẩm thường được thấy trong hệ thống báo cháy công ty, gồm 3 bộ phận cơ bản:

- Cảm biến- Mạch tín hiệu- Vỏ và đế 

Nhiều thiết bị khác nhau đảm nhận nhiều nhiệm vụ để mang đến sự đồng nhất trong quá trình báo cháy cho cả hệ thống sau khi lắp đặt. Đầu báo khói quang địa chỉ có khả năng phát hiện khói của đám cháy bắt nguồn từ nhiều loại chất dẫn truyền lửa khác nhau.

Theo giới chuyên môn cho biết, không nên sử dụng hệ thống đầu báo khói địa chỉ PCCC An Phát có bộ chuyển đổi nguồn liên tục bị ngắt quãng khiến dẫn đến việc lắp đặt hệ thống bị gián đoạn cũng như thêm vào các các sự cố không mong muốn xảy ra tại các công trình dự án kinh tế - xã hội thương mại đơn thuần, doanh nghiệp. Hiện tại doanh nghiệp cần xem xét lại việc tháo lắp các đầu báo địa chỉ được sản xuất và thiết kế tại các địa chỉ uy tín trên địa bàn.

Tại cuộc họp trao đổi về việc tối ưu đầu báo địa chỉ, trưởng bộ phận chuyên môn nói, doanh nghiệp đối tác có thể chấp nhận chấp nhận việc ảnh hưởng doanh thu tạm thời để ngưng hoạt động bộ phận nhỏ trong công xưởng nhằm nâng cấp các thiết bị đầu ra của bộ chuyển đổi nguồn hoặc chịu thiệt về hệ thống báo cháy nếu thu hồi kế hoạch nâng cấp vì mục đích gia tăng sản xuất giai đoạn cuối năm, lợi nhuận hoặc phát triển độ an toàn cho công nhân tham gia sản xuất sẽ bị đánh đổi, phục vụ lợi ích khu chế xuất, công xưởng. Ban điều hành sẽ chấp nhận việc trì hoãn kế hoạch nâng cấp hệ thống đầu báo địa chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp một cách lâu dài.

Đầu báo khói quang điện địa chỉ PCCC An Phát có kỹ thuật quang

"Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, việc thu hồi đầu báo khói quang điện địa chỉ PCCC An Phát không đạt chất lượng kiểm định của các khối doanh nghiệp hợp tác với doanh nghiệp này và cung cấp lại cho các xưởng chế xuất bằng thiết bị đã được sửa chữa cải tiến khác, sẽ có thể đánh giá được nguy cơ xung đột hệ thống báo cháy, sập nguồn hệ thống, gây nguy cơ trong khu công nghiệp“, trưởng bộ phận kỹ thuật nói, nhấn mạnh rằng: ”Thu hồi áp giá trao đổi ngang nhau, mang tính duy trì xây dựng hệ thống cũng sẽ tạo cơ hội cho phát triển, lợi ích chung". Các nguy cơ có thể xảy ra nếu không đảm bảo an toàn trong lắp đặt như:

- Cháy nổ- Rò rỉ điện- Sự cố phát sinh việc bảo trì hệ thống báo khói

Cho rằng quy định thiết kế đầu báo khói quang điện PCCC AN Phát có mạch tín hiệu cải tiến có dạng mạch điện tử dùng để truyền tín hiệu là một bước tiến mới trong kỹ thuật phòng cháy. Để phát triển dự án thi công - thiết kế vì mục đích an toàn tại nơi công cộng là rất cần thiết, chuyên viên kỹ thuật đề xuất công ty nên chỉ thu hồi đối với những thiết kế cũ vì mục đích đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mang tính chiến lược, quyết định sự phát triển cho công trình.

“Điều đó có nghĩa là dù trao đổi thiết bị cho mục đích gì thì phải đảm bảo yếu tố tất yếu và theo quy định, tuy nhiên, dự án chưa thể hiện được rõ yêu cầu”, trưởng phòng kế hoạch phát triển PCCC cho biết, việc tự ý lắp đặt hệ thống báo khói không đủ trình độ chuyên môn dễ trở nên nguy hiểm. 
Cùng quan điểm, đại biểu phòng nghiên cứu dự án nói, việc thu hồi sửa chữa dự án cũ theo quy định phòng cháy chữa cháy được cải tiến là việc thiết thực cần có, nhưng phải đủ các điều kiện thật cần thiết theo quy chế an toàn và vì mục đích phòng chống cháy nổ.

Đầu báo khói địa chỉ PCCC An Phát được tối ưu chính sách báo giá 

Các chính sách dự án đầu báo khói địa chỉ PCCC An Phát phát triển cơ bản thương hiệu theo kế hoạch, mang lại lợi ích thiết yếu cho nhà ban lãnh đạo thì phải thương lượng với khách hàng hợp tác để mua hoặc thỏa thuận cho cải tiến mới trong quá trình thực thi. Trong quá trình nâng cấp, vỏ và đế hệ thống cần được tham gia với nhiệm vụ là bộ phận chủ thể có vai trò bảo vệ  và cố định báo cháy ở khu vực cầm cảnh báo trong khu chế xuất.

Thực tế, nhiều dự án thiết kế báo giá đầu báo khói sau khi được đề xuất thì 10 tháng sau chưa được tối ưu, hoặc việc tối ưu gặp nhiều lỗ hỏng dang dở, không giữ được mục đích cải thiện hệ thống ban đầu. Nhân tố “thiết yếu” vừa qua cũng đã được các kỹ thuật viên trong ngành thẩm định. Vì vậy, việc đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn trong quá trình cải thiện hệ thống kèm theo là yếu cơ bản tất yếu.

Phó ban phát triển hệ thống đầu báo khói của PCCC An Phát cũng nhấn mạnh, trong việc trao đổi hệ thống phải đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của hai bên gồm PCCC An Phát, doanh nghiệp đối tác, trong đó cần quan tâm hơn đến các linh kiện hư tổn trong quá trình sử dụng trước đó nhằm khấu hao chi phí sản xuất linh kiện mới trong chuỗi sản xuất.

Source: https://www.bigbasstabs.com/profile/49929.html